BTCI facebook annual forum 2015-12-22
 

Triết lý sản phẩm

NỀN TẢNG VỮNG CHẮC  TRÊN THÔNG LỆ QUỐC TẾ

BTCI tin tưởng sâu sắc  rằng sứ mệnh của mình trước hết bắt đầu bằng việc xây dựng các kiến thức, năng lực nền móng theo tiêu chuẩn quốc tế cho các cán bộ ngành ngân hàng.

Sau khi nền móng đã được xây dựng vững chắc, BTCI sẽ cung cấp các khóa đào tạo may đo có tính chất nâng cao cho từng đối tượng học viên, phù hợp chiến lược kinh doanh, mô hình tổ chức và đặc thù từng ngân hàng.

HỌC VIÊN LÀ TRỌNG TÂM

BTCI tin tưởng sâu sắc rằng mọi chương trình đào tạo cần được thiết kế theo đối tượng học viên, trình độ, công việc, trách nhiệm và  bộ chỉ tiêu KPIs của họ trong tổ chức - dù họ làm việc tại trung tâm kinh doanh, hội sở chính hay mạng lưới chi nhánh.

 

trietly_sodo_nganhang

ĐÀO TẠO LÀ ĐẦU TƯ

BTCI tin tuởng sâu sắc rằng  đầu tư vào con người là một trong các hoạt động đầu tư hiệu quả nhất. Một chương trình đào tạo đuợc coi là thành công nếu chứng minh được các tác động cải tiến hoạt động, thúc đẩy bán hàng, cải tiến chất lượng dịch vụ, củng cố quản lý rủi ro và nâng cao năng suất lao động. Một chương trình đào tạo cũng được coi là thành công nếu các học viên làm việc tốt hơn, được tuyển dụng,  bổ nhiệm và thăng tiến trong  lộ trình công danh  tại  ngân hàng.

 

trietly_sodo_lotrinh_congdanh

ĐÀO TẠO  TẠO CHUYÊN NGÀNH

Mọi học phần - module đào tạo của BTCI đều được sắp xếp một cách có hệ thống và nhất quán theo đối tượng học viên hoặc /và theo chuyên đề

trietly_sodo_daotao

TƯ VẤN CHUYÊN NGÀNH

Mọi hoạt động tư vấn của BTCI đều mang tính chuyên ngành, dành riêng và bảo mật cho từng khách hàng, chú trọng các hoạt động  triển khai.

trietly_sodo_hethong

trietly_chungchiKIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

BTCI tin tưởng chất lượng đào tạo phải được bảo đảm bằng sự công nhận chính thức của doanh nghiệp, xã hội hoặc các tổ chức kiểm định chất  lượng uy tín. BTCI là công ty duy nhất tại Việt Nam được kiểm định chất lượng bởi Học viện Ngân hàng - Bảo hiểm - Đầu tư Hà Lan NIBE SVV http://www.nibe.nl

 

 

Báo cáo thường niên

baocaothuongnien

Ngân hàng cổ đông

hdbank shb
hdbank habubank
hdbank habubank
hdbank habubank
acb eximbank

Thống kê truy cập

4892484
Hôm nay
Hôm qua
Tuần này
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Tổng
2993
2445
24439
24506
86727
125183
4892484